Chào mừng bạn đến với website chính thức của Công ty Cổ phần Đầu tư nước sạch Sông Đà

Công ty cổ phần Đầu tư Nước sạch Sông Đà tổ chức khai Xuân Canh Tý năm 2020 và “Tết trồng cây”.

Công ty cổ phần Đầu tư Nước sạch Sông Đà tổ chức khai Xuân Canh Tý năm 2020 và “Tết trồng cây”.

 

Sáng ngày 30/01/2020 (tức ngày mồng 6 Tết), Công ty cổ phần Đầu tư Nước sạch Sông Đà đã tổ chức gặp mặt CBCNV Công ty chúc Tết và phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác - Xuân Canh Tý năm 2020”.

Ông Nguyễn Xuân Quý – Tổng Giám đốc Công ty đã gửi tới toàn thể CBCNV và gia đình lời Chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong năm Canh Tý 2020.

Tiếp nối truyền thống do Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại khởi xướng và phát động, hàng năm, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về Công ty Viwasupco lại tổ chức "Tết trồng cây". Phát biểu và cho ý kiến chỉ đạo nhân dịp đầu Xuân Canh Tý năm 2020 của Đồng chí Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Quý đã nêu rõ quyết tâm sẽ cùng tập thể lãnh đạo và CBCNV xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Hội đồng quản trị và cổ đông Công ty giao cho.

Tổng Giám đốc Công ty và Ủy Viên HĐQT chuyên trách Nguyễn Văn Tốn phát động “Tết trồng cây” cùng toàn thể CBCNV trong Công ty.

Ủy Viên HĐQT chuyên trách phát động “Tết trồng cây”

Trong không khí thi đua sôi nổi đầu Xuân Canh Tý năm 2020, cùng với những kết quả sản xuất kinh doanh đáng khích lệ trong năm 2019 vừa qua là những tín hiệu tốt đẹp, tạo niềm tin để Viwasupco ngày càng vững vàng vượt qua những khó khăn trước mặt của nền kinh tế, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra trong năm 2020.

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận