Chào mừng bạn đến với website chính thức của Công ty Cổ phần Đầu tư nước sạch Sông Đà

Khen thưởng tập thể, cá nhân đã có ý thức, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

Ngày 14/9/2023, Công ty Cổ phần Đầu tư Nước sạch Sông Đà tổ chức lễ công bố Quyết định và trao thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân đã có ý thức, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

        Trong thời gian qua (từ 04/09/2023 đến 07/09/2023) trong phạm vi vùng bảo vệ, quản lý của Công ty liên tiếp phát hiện 02 vụ việc tiềm ẩn nguy cơ làm ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty nếu không phát hiện và có biện pháp ngăn chặn kịp thời của lực lượng bảo vệ Công ty.

         Với tinh thần trách nhiệm cao cùng sự phối hợp chặt chẽ đồng bộ của các Phòng, Ban chức năng, Tổ bảo vệ, Công ty đã triển khai các biện pháp xử lý, ứng phó kịp thời góp phần đảm bảo công tác sản xuất an toàn, liên tục của Công ty.

       

Ông Vương Ngọc Văn, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ban TCHC thay mặt Ban lãnh đạo Công ty công bố Quyết định khen thưởng tại buổi lễ

          Tại buổi lễ, ông Trịnh Văn Nam – Phó Tổng Giám đốc, kiêm Giám đốc Nhà máy và ông Vương Ngọc Văn - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ban Tổ chức Hành chính công ty trao thưởng cho 1 tập thể: Tổ bảo vệ  2 cá nhân thuộc lực lượng bảo vệ công ty.

Ông Trịnh Văn Nam – Phó TGĐ, kiêm Giám đốc Nhà máy và ông Vương Ngọc Văn, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ban TCHC trao thưởng cho tập thể và cá nhân.

          Ông Trịnh Văn Nam – thay mặt ban Giám đốc công ty chúc mừng, biểu dương thành tích mà các tập thể, cá nhân đạt được trong công tác bảo vệ và ứng phó với các tình huống khẩn cấp. Việc triển khai các biện pháp ứng phó tích cực, kịp thời đã thể hiện tinh thần, ý thức trách nhiệm cao trong công việc, cùng với đó là công tác phối hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa các bộ phận trong Công ty góp phần đảm bảo công tác sản xuất an toàn, liên tục cho Công ty.

          Dự báo trong thời gian tới, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn còn tiếp tục diễn biến phức tạp, nhất là khu vực Nhà máy, Phó Tổng giám đốc yêu cầu lực lượng bảo vệ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Công ty giao.

Ông Trịnh Văn Nam – Phó Tổng Giám đốc, kiêm Giám đốc Nhà máy phát biểu tại hội nghị

 

         Ông Đinh Văn Chiến đại diện Tổ bảo vệ Công ty và các cá nhân được tuyên dương cảm ơn sự quan tâm động viên kịp thời cả về vật chất và tinh thần của Ban Giám đốc Công ty; khẳng định đây là sự động viên, kích lệ lớn đối Tổ bảo vệ và các cá nhân được tuyên dương, là động lực to lớn thúc đẩy mọi người cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần tích cực cho mục tiêu cấp nước an toàn của công ty. Đồng thời xin hứa với Ban Giám đốc sẽ tiếp tục phát huy tinh thần, ý thức trách nhiệm để đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận