Chào mừng bạn đến với website chính thức của Công ty Cổ phần Đầu tư nước sạch Sông Đà

Trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình vì thành tích xuất sắc phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Ngày 09/04/2023, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Lãnh đạo Phòng An ninh kinh tế tổ chức trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho tập thể Cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư Nước sạch Sông Đà vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2023.

Thời gian qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Nước sạch Sông Đà đã làm tốt công tác đảm bảo an ninh, an toàn, tạo sự yên tâm, tin tưởng cho cán bộ, công nhân viên, người lao động và người dân khi đến tham quan, đối tác khách hàng khi đến làm việc. Ban Giám đốc Công ty luôn chú trọng, quan tâm chỉ đạo tập trung thực hiện tốt các nội dung: Tổ chức tuyên truyền, quán triệt, vận động Cán bộ, công nhân viên và người lao động nâng cao tinh thần cảnh giác và tích cực tham gia xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; Tăng cường phối hợp giữa các lực lượng trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; Thực hiện tốt Quy chế dân chủ tại nơi làm việc. Bên cạnh đó, Công ty luôn phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương và lực lượng Công an thực hiện tốt công tác bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn.

Đại diện Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh chúc mừng và ghi nhận những thành tích mà tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty Viwasupco đã đạt được trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới Công ty cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, phố biến giáo dục pháp luật, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước gắn với triển khai thực hiện hiệu quả phương án bảo vệ Nhà máy đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt cũng như các phong trào trong toàn Công ty góp sức cùng lực lượng Công an đảm bảo tốt tình hình an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

 

 

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận